Thông báo

Đăng nhập và các hoạt động cơ bản trong hệ thống

 
Hình của Phong Bụi
Đăng nhập và các hoạt động cơ bản trong hệ thống
Bởi Phong Bụi - Thứ hai, 14 Tháng năm 2018, 4:04 PM
 

Đăng nhập vào hệ thống

Bước 1. Sau khi truy cập đến trang chủ của hệ thống tại địa chỉ  http://elearning.vinhuni.edu.vn, trên liên kết đăng nhập phía trên góc phải màn hình nhấp chọn Đăng nhập. 

Bước 2. Học viên nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu đã được cung cấp vào 2 ô tương ứng mà nhấp vào nút Đăng nhập ngay phía dưới hoặc nhấn phím Enter trên bàn phím máy tính. Ở lần đầu tiên đăng nhập, tên đăng nhập là mã học viên và mật khẩu là ngày sinh định dạng dd/mm/yyyy ví dụ 01/08/2018.Nếu không đăng nhập được thì vui lòng liên hệ Tung tâm CNTT tại tầng 5 Nhà Công nghệ cao để đặt lại mật khẩu.

 

Đăng xuất khỏi hệ thống

Khi học viên muốn đăng xuất khỏi trình duyệt hiện tại thực hiện các bước sau:

Bước 1. Để Đăng xuất khỏi hệ thống, ở góc trên cùng bên phải của trang nhấp vào Biểu tượng người dùng (mặc định) hoặc ảnh học viên (đã thay đổi) hoặc tên người dùng bên cạnh, trong menu đổ xuống chọn nút Thoát (Logout).

Bước 2. Thoát trình duyệt của bạn để đảm bảo phiên đăng nhập Web của bạn bị đóng. 
Đây là một bước quan trọng trên máy tính dùng chung hoặc máy tính công cộng : Nếu bạn không thoát khỏi trình duyệt của mình, trong một giờ tiếp theo (khi phiên đăng nhập của bạn hết hạn) bất kỳ ai sử dụng trình duyệt đó trên máy tính bạn đang sử dụng sẽ có quyền truy cập vào tài khoản của bạn trên hệ thống và các dịch vụ sử dụng xác thực đăng nhập Web.

Thay đổi mật khẩu

Để đảm bảo người khác không thể truy cập vào tài khoản của minh, học viên nên tiến hành thay đổi mật khẩu ở lần đầu tiên đăng nhập hệ thống. Để thay đổi mật khủa, học viên thực hiên các bước sau:

Bước 1. Để đăng xuất khỏi hệ thống, ở góc trên cùng bên phải của trang nhấp vào biểu tượng người dùng (mặc định) hoặc ảnh học viên (đã thay đổi) trong menu đổ xuống chọn nút Tùy chọn (Preferences)

Bước 2. Trong mục Tài khoản người dùng (User account) chọn liên kết Đổi mật khẩu (Change password)

Bước 3. Học viên nhập mật khẩu hiện tại vào ô đầu tiền và mật khẩu mới vào 2 ô tiếp theo. Sau khi hoàn tất nhấn vào nút Lưu tất cả thay đổi (Save Changes).

Khi xuất hiện màn hình báo thay đổi thành công, nhấn vào nút Tiếp tục (Continue) để tiếp tục các cài đặt khác hoặc nhấp vào logo để trở về trang chủ.

 

Chúc các bạn thành công!.

(Edited by Quang Võ Đức - original submission Monday, 14 May 2018, 3:34 PM)

Hình của Ngô Thị Hường
Ngô THỊ Hường
Bởi Ngô Thị Hường - Thứ tư, 14 Tháng mười 2020, 3:16 PM
 

Lâp bảng kiểm tra đánh giá chăm chỉ của người học và các đàu mục hồ sơ học tập được sử dụng như một công cụ đánh giá người học